Ngày đầu tiên đi học trở lại sau khi nghỉ phòng dịch covid-19 của trường tiểu học Nhật Tân, Tiên Lữ, Hưng Yên

Ngày đầu tiên đi học trở lại sau khi nghỉ phòng dịch covid!

Trường Tiểu học Nhật Tân xin trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh HS đã quan tâm, chuẩn bị chu đáo cho các em trước khi đến trường, đặc biệt là sự quan tâm ủng hộ giúp đỡ tài trợ bằng hiện vật như: Gia đình em Hoàng Hữu Bảo học sinh lớp 5A đã tặng 315 chai nước rửa tay khô, Công ty may Cường Thịnh đã tặng 1300 chiếc khẩu trang vải cho HS, Anh Hoàng Văn Thái tặng 25 chai nước rửa tay khô; Hội phụ nữ, Hội Nông dân xã đã tặng 40 bánh xà phòng rửa tay,...

Nhà trường và các em HS rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các Ban ngành đoàn thể, các Cô, các bác, các nhà hảo tâm... Để nhà trường tiếp tục làm tốt công tác phòng chống dịch Covid -19, để đón các em tới trường trong niềm vui và sự an toàn tuyệt đối phòng chống dịch bệnh!

Các em HS được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào lớp

Các em rửa tay bằng nước sạch vói xà phòng trước khi vào lớp học, giờ ra chơi, sau khi vệ sinh và khi tan học

Các em ngồi học giữ khoảng cách theo quy định

Phụ huynh em Hoàng Hữu Bảo học sinh lớp 5A tặng 315 chai nước rửa tay khô