AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ

Thực hiện kế hoạch tuyên truyền giáo dục về ATGT cho HS Tiểu học của Công an và Phòng Giáo dục huyện Tiên Lữ, sáng ngày 7/11, đội cảnh sát giao thông công an huyện, Trường Tiểu học Nhật Tân đã phối hợp công ty TNHH Ngọc Huệ tổ chức buổi tuyên truyền An toàn giao thông vì nụ cười trẻ thơ tại trường tiểu học Nhật Tân, huyện Tiên Lữ.

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Đội trưởng đội cảnh sát giao thông công an huyện đã đưa ra nhiều câu hỏi xử lí tình huống hấp dẫn liên quan đến luật giao thông đường bộ và việc tham gia giao thông của các em học sinh. Đối với mỗi câu trả lời đúng, học sinh sẽ nhận được một phần quà ý nghĩa, do vậy đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia. Bên cạnh đó, đại diện công ty TNHH Ngọc Huệ cũng đã hướng dẫn các em học sinh việc đội mũ bảo hiểm đúng quy cách, hướng dẫn thực hành cách ngồi sau xe đạp, xe máy an toàn. Thông qua buổi tuyên truyền, nhằm trang bị cho các em những kỹ năng khi tham gia giao thông và cách ứng phó với các tình huống khi đi trên đường, giúp các em hình thành văn hóa giao thông ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.