GIAO LƯU KỸ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH TIỂU HỌC (ngày 25/4/2019)

Rèn kỹ năng sống cho HS thông qua sân chơi, góp phần xây dựng trường học: AN TOÀN - THÂN THIỆN - KHÔNG CÓ BẠO LỰC HỌC  ĐƯỜNG - TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC!

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học ngày 25/4/2019, trường Tiểu học Nhật Tân tổ chức “GIAO LƯU KỸ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH TIỂU HỌC”. về dự có các đ/c cán bộ, chuyên viên Phòng GDĐT Tiên Lữ, đại diện Công ty Poky, BCH Đoàn xã Nhật Tân, phụ huynh HS, cán bộ GV trong trường và 601 HS toàn trường.

Trong buổi giao lưu các em tham gia diễn xuất các tiểu phẩm có nội dung như: Phòng chống bạo lực học đường, các kỹ năng sống, trả lời các câu hỏi về thực hành rèn kỹ năng sống trong chương trình đã học,...Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp!

Phần khởi động của HS toàn trường

Tiết mục của lớp 1A " Xử lý tình huống khi bị lạc ở công viên"Tiết mục của lớp 1A " Xử lý tình huống khi bị lạc ở công viên"

Tiết mục của lớp 3C" Xử lý tình huống khi bị HS lớp trên bắt nạt "

HS tham gia trả lời câu hỏi về kỹ năng sống