TẾT TRỒNG CÂY , XUÂN CANH TÝ - 2020

Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về, trong không khí rộn ràng, phấn khởi những ngày đầu năm mới, nhân dân khắp mọi miền Tổ quốc lại nhớ tới lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Từ lời kêu gọi của Người năm xưa, đến nay, Tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của cả đất nước, cả dân tộc.
Thực hiện lời dạy của Bác, hôm nay ngày 30.01.2020 ( tức ngày 06 tháng giêng năm Canh Tý), Thầy trò trường Tiểu học Nhật Tân cùng với phụ huynh HS đã tổ chức Tết trồng cây - Xuân Canh Tý tại trường. Trong buổi lễ Thầy trò nhà trường đã cùng với phụ huynh HS trồng cây bên các lối đi của vườn trường và nhiều cây cảnh, hoa,.... Đặc biệt thông qua Tết trồng cây góp phần giáo dục các em ý thức chăm sóc cây xanh và giữ gìn ngôi trường Tiểu Hoc Nhật Tân "XANH - SẠCH - ĐẸP" và cùng nhau bảo vệ môi trường ngày một tốt hơn!