Trung thu 2019 - Trường Tiểu học Nhật Tân

Được sự quan tâm của HU-HĐND-UBND huyện, Phòng LĐTB&XH, Quỹ bảo trợ trẻ em, Phòng GD&ĐT, Huyện Đoàn huyện Tiên Lữ, sự chỉ đạo sát sao của ĐU-HĐND-UBND, sự phối hợp tổ chức của Đoàn xã, Ban Công an xã Nhật Tân, Ban đại diện Hội cha mẹ HS trường Tiểu học Nhật Tân tối ngày 12/8/2019 tức ngày 14/8 âm lịch UBND xã Nhật Tân đã tổ chức chương trình "Vui tết trung thu" cho các em thiếu niên nhi đồng trong toàn xã tại trường Tiểu học xã nhà. Thay mặt cho những người làm chương trình chúng tôi xin trân trọng cảm ơn HU-HĐND-UBND huyện, Phòng LĐTB&XH, Quỹ bảo trợ trẻ em, Phòng GD&ĐT, Huyện Đoàn huyện Tiên Lữ, ĐU-HĐND-UBND, sự phối hợp Đoàn xã, Ban Công an, các ban ngành đoàn thể, các nhà trường, đặc biệt là sự phối hợp, hỗ trợ, đồng hành của các bậc phụ huynh HS, nhân dân trong toàn xã Nhật Tân, công ty Viễn thông FPT chi nhánh Hưng Yên, đã làm nên thành công của "Đêm hội trăng rằm - Vui tết trung thu" cho tuổi thơ xã Nhật Tân. Đây sẽ là một kỷ niệm thật đẹp, thật ý nghĩa với tất cả các em nhỏ! Thay mặt các em xin trân trọng cảm ơn!