Tổng kết năm học 2018 - 2019

Thời gian thấm thoát thoi đưa, phượng hồng thắp lửa đỏ trên nền trời xanh thẳm, ve hòa bản nhạc râm ran trong vòm lá xanh biếc! Năm học 2018 - 2019 đã kết thúc, 9 tháng Thầy và trò trường Tiểu học Nhật Tân đã cùng nhau miệt mài học tập. Hôm nay, ngày 24/5/2019 Thầy và trò nhà trường vui mừng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019, để báo cáo thành tích với Đảng bộ và nhân dân trong xã. Có được kết quả như ngày hôm nay là nhờ vào sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Phòng GDĐT huyện Tiên Lữ, sự quan tâm, giúp đỡ của ĐU - HĐND - UBND xã Nhật Tân. Đặc biệt là sự quan tâm đồng hành của các bậc phụ huynh HS trong việc giáo dục các em HS. Thầy và trò Trường Tiểu học Nhật Tân xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và các bậc phụ huynh HS đã làm lên thành công này!

Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019, trường Tiểu học Nhật Tân