Tổ chức thành công giải điền kinh học sinh Tiểu học năm học 2022 - 2023

Ngày 22/3/2023, Trường Tiểu học Nhật Tân, huyện Tiên Lữ đã tổ chức giải điền kinh học sinh tiểu học năm học 2022 - 2023

Ngày 22/3, Trường Tiểu học Nhật Tân, huyện Tiên Lữ đã tổ chức giải điền kinh học sinh tiểu học năm học 2022 - 2023.

Thầy giáo Quách Long Vĩ - Phó hiệu trưởng khai mạc giải

Tham dự giải có 85 vận động viên (VĐV) là các em học sinh đến từ các lớp khối 3,4,5 trong trường, tranh tài ở các nội dung: Chạy 60m; nhảy xa

VĐV thi chạy 60m

Giải điền kinh học sinh là hoạt động thi đấu các môn thể thao nhằm nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe, bổ ích, giao lưu học hỏi giữa các em học sinh yêu thích, đam mê thể thao trên địa bàn huyện. Đồng thời là dịp phát hiện, lựa chọn những vận động viên tiêu biểu, xuất sắc để tham gia Giải Điền kinh học sinh phổ thông cấp huyện sẽ diễn ra trong thời gian tới.
         Với tinh thần tự tin, các VĐV đã tích cực thi đấu nhiệt tình và đã hoàn thành các nội dung thi.

Kết thúc giải, BTC đã trao 8 Huy chương vàng, 8 Huy chương bạc, 8 huy chương đồng cho các em đã đạt thành tích xuất sắc trong các môn thi đấu.