RUNG CHUÔNG VÀNG TIẾNG ANH

CHƯƠNG TRÌNH RUNG CHUÔNG VÀNG TIẾNG ANH - TIỂU HỌC NHẬT TÂN

Với mục đích nhằm tạo sân chơi trí tuệ môn tiếng Anh bổ ích, giúp các em học sinh có cơ hội được thể hiện tài năng và niềm đam mê tiếng Anh, ngày 16/12/2022, trường Tiểu học Nhật Tân, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên đã phối hợp Trung tâm Anh Ngữ Ocean Edu Hưng Yên tổ chức cho các em học sinh lớp 3, 4,5 tham gia chương trình Rung chuông vàng môn Tiếng Anh.

Tham gia chương trình có 100 thí sinh là những đại diện xuất sắc ở các khối lớp 3, 4, 5 đã vượt qua vòng sơ khảo để tranh tài ở vòng bán kết đầy hấp dẫn, sôi nổi và kịch tính.

Dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài của trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Hưng Yên cùng các thầy cô giảng dạy bộ môn, giáo viên chủ nhiệm, sân chơi đã được diễn ra sôi nổi, đầy hào hứng.

Thông qua sân chơi nhằm củng cố, ôn tập tốt các kiến thức Tiếng Anh và đồng thời tạo cho các em sân chơi “ vui chơi học tập .

Bên cạnh đó nhà trường mong muốn giúp cho học sinh sự mạnh dạn, tự tin khi tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Chương trình khép lại với thật nhiều cung bậc cảm xúc từ các thí sinh tài năng của chúng ta.

Xin chúc mừng các em! Chúc các em không ngừng trau dồi kiến thức để gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình: