Chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019

Để lập thành tích chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam  20/11 và từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, trường tiểu học xã Nhật Tân đã phát động phong trào thi đua tới toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh mà trọng tâm là phong trào thi đua dạy tốt, học tốt gắn với xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực. Trong đó, phát động các thầy cô giáo thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy theo mô hình trường học mới, đồng thời tổ chức thi hội giảng, sinh hoạt chuyên môn trong các Tổ bộ môn, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, các lớp các em đã tham gia báo tường, thi viết đẹp, đọc hay, văn nghệ,... . Cùng với đó, chiều ngày hôm qua 19/11 trường cũng vừa tổ chức hội diễn văn nghệ đã trình bày 21 tiết mục văn nghệ gồm tốp ca, múa với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, thầy cô và mái trường… Do có sự chuẩn bị chu đáo nên các tiết mục văn nghệ đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các học sinh trong trường. Từ hội diễn văn nghệ này trường lựa chọn các tiết mục hay tham dự  buổi lễ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.