Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Nhật Tân nhiệm kỳ 2020-2022

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC NHẬT TÂN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2022

Sáng  ngày 26/02/2020,chi bộ  trường tiểu học Nhật Tân đã long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Về dự đại hội có:

- Đồng chí Nguyễn Quang Quý - Phó Bí thư trường trực Đảng ủy xã Nhật Tân

- Đồng chí Lương Thành Nam – Đảng ủy viên Đảng ủy xã Nhật Tân

- Đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Nhật Tân

- Đồng chí Quách Long Vĩ - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nhật Tân

- Các đồng chí đảng viên trong chi bộ

Đại hội đã bầu ra Đoàn Chủ tịch đại hội gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Nhật Tân

2. Đồng chí Quách Long Vĩ - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nhật Tân

3. Đồng chí Lê Trung Kiên - Chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn nhà trường

Thư kí hội nghị là đồng chí Vũ Thị Thủy, Tổ phó tổ 4-5.

Đại hội đã được lắng nghe báo cáo tổng kết công tác của chi bộ nhiệm kì 2017 - 2020; phương hướng nhiệm vụ công tác chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022 do đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa, Bí thư chi bộ, trình bày.

Đại hội cũng đã được lắng nghe đồng chí  Quách Long Vĩ, phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Chi bộ, đọc báo cáo kiểm điểm của ban chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020.

Tại đại hội, các đồng chí đảng viên, giáo viên trong chi bộ cũng đã đưa ra những tham luận hết sức cụ thể và tâm huyết để bổ sung cho các bản báo cáo của ban chi ủy.

Đặc biệt, đại hội còn được tiếp thu các ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đồng chí Nguyễn Quang Quý - Phó Bí thư trường trực Đảng ủy xã Nhật Tân

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu ban Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa tiếp tục giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Quách Long Vĩ giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ và đồng chí  Lê Trung Kiên là ủy viên.

Đại hội cũng bầu ra 14 đồng chí đi dự đại hội đảng cấp trên.

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ, Đại hội chi bộ  trường Tiểu học Nhật Tân đã kết thúc và thành công rực rỡ. Chi bộ trường Tiểu học Nhật Tân quyết tâm sẽ đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ mà nghị quyết của chi bộ đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh khác về các hoạt động tại đại hội: