TRUNG THU 2022 - TRƯỜNG TIỂU HỌC NHẬT TÂN

Một mùa Trung thu thật nhiều kỷ niệm - Trung thu 2022!

Kỷ niêm với các bác PHHS Trường Tiểu học Nhật Tân ở trường đến 22h30 để trang trí sân trường chuẩn bị Tết Trung thu cho các con; Kỷ niệm tất cả cầu mong trời tạnh mưa; Kỷ niệm Bố mẹ các con cong mình bơm nước, múc nước để khô sân; Kỷ niệm các ông, các bác Tổ tự quản tất tả làm công tác ATGT tại cổng trường.... tất cả, tất cả sẽ là những điều chỉ có thể là quê hương Nhật Tân! Trân trọng mãi những tình cảm đó, những người quê hương Nhật Tân!!!! Xin được trân trọng cảm ơn các cấp lãnh đạo đã quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện, cảm ơn tất cả đồng nghiệp, PHHS, các mạnh thường quân đã hỗ trợ kinh phí tổ chức, các bác Tổ tự quản,....tất cả chúng ta đã " Vượt nắng, thắng mưa" cùng nhau tổ chức ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM cho các con thật vui, thật ý nghĩa và tuyệt đối an toàn, thật tuyệt vời!

Yêu lắm Quê hương Nhật Tân!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ TRONG ĐÊM TRUNG THU