Chương trình THẮP SÁNG TƯƠNG LAI

Được sự nhất trí của Sở Y tế tỉnh Hưng Yên, ngày 02/11/2019 Hội Bác sĩ tình nguyện đã về trường  Tiểu học Nhật Tân thực hiện chương trình THẮP SÁNG TƯƠNG LAI, gồm có các nội dung:
1. Khám bệnh nhân đạo, cấp thuốc không phí, sàng lọc bệnh tim cho các em học sinh trường Tiểu học Nhật Tân, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên với các chuyên khoa Nội tổng hợp, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, siêu âm, điện tim, xét nghiệm máu.
2.Chương trình Sách cho em với chủ đề « Ươm mầm non – Vươn chồi biếc » và chương trình giáo dục sức khỏe với nội dung: «Hướng dẫn rửa tay, đánh răng đúng cách đề phòng các bệnh thông thường » cho các em học sinh toàn trường.
Chương trình nhận được sự quan tâm của ĐU-UBND, các ban ngành đoàn thể  xã Nhật Tân, sự phối hợp của Hội cha mẹ HS, trạm y tế xã, các thầy cô giáo trường Tiểu học Nhật Tân đã cùng nhau phối hợp tổ chức buổi khám bệnh cho các em đạt hiệu quả cao!!!

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình: